ในรายวิชาอาหารเพื่อสุขภาพเชื่อมโยงกับวิชาโภชนาการ ให้นักศึกษาเข้าใจการเปลี่ยนแปลงที่
เกิดขึ้นระหว่างการเตรียมและปรุงประกอบอาหารเพื่อสุขภาพ และสามารถบูรณาการความรู้ทางวิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพไป
ใช้ในการประกอบอาหารเพื่อสุขภาพได้
ในรายวิชาอาหารเพื่อสุขภาพเชื่อมโยงกับวิชาโภชนาการ ให้นักศึกษาเข้าใจการเปลี่ยนแปลงที่
เกิดขึ้นระหว่างการเตรียมและปรุงประกอบอาหารเพื่อสุขภาพ และสามารถบูรณาการความรู้ทางวิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพไป
ใช้ในการประกอบอาหารเพื่อสุขภาพได้